วันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

ซ่อมแอร์ คอมเพรสเซอร์ไม่ทำงาน(คอมเพรสเซอร์ไม่มีเสียงฮัม)

ซ่อมแอร์ คอมเพรสเซอร์ไม่ทำงาน(คอมเพรสเซอร์ไม่มีเสียงฮัม)
Enter Air Online มีทีมติดตั้งแอร์บ้านที่ได้มาตรฐานติดตั้งสวยงามเก็บงานเรียบร้อย พร้อมรับประกันการติดตั้งแอร์บ้าน 120 วัน ซื้อแอร์บ้านทุกรุ่นแถมฟรีรางครอบท่อหรือขาแขวนคอยล์ร้อน ซื้อแอร์บ้านผ่านเน็ต กับ Enter Air Online สบายใจใด้ ติดตั้งแอร์บ้านเสร็จแล้วชำระเงิน อยากติดตั้งแอร์บ้าน โทร 08-9242-3621 เรายังมีบริการ ล้างแอร์ ซ่อมแอร์ ย้ายแอร์ ราคายุติธรรม ไม่เอาเปรียบลูกค้า ด้วยสุภาษิต ที่ว่า "ซื่อกินไม่หมด คตกินไม่นาน"


สาเหตุที่อาจเป็นไปได้ – สวิทซ์ของเครื่องปรับอากาศยังไม่ได้เปิดหรือเปิดไม่ครบถ้วย (บางตัวอยู่ในตำแหน่ง off) ไม่มีฟิวส์ หรือฟิวส์ขาด โอเวอร์โหลดตัดวงจร (Trips) ระบบควบคุมการทำงานของเครื่อง เช่นรีโมทคอนโทรลมีปัญหาขัดข้อง ปรับตั้งเทอร์โมสตัทที่อุณหภูมิสูงเกินไป ทำให้เทอร์โมสตัทตัด ติดตั้งเทอร์โมสตัทหรือชุดควบคุมอุณหภูมิในตำแหน่งที่โดนลมเย็นจากเครื่องเป่าลมเย็นโดยตรง วงจรไฟฟ้าไม่ถูกต้องหรือเกิดการลัดวงจร ปิดสวิทซ์ที่จ่ายไฟให้เครื่องปรับอากาศให้ครบทุกตัว (สับสวิทซ์ให้อยู่ในตำแหน่ง on) ใส่หรือเปลี่ยนฟิวส์

วิธีการแก้ไข – ตรวจเช็คระบบไฟฟ้าเพื่อหาสาเหตุของการตัดวงจรแล้วแก้ไขให้เรียบร้อย เปลี่ยนหรือซ่อมแก้ไขระบบควบคุมการทำงานของเครื่อง ปรับตั้งเทอร์โมสตัทให้อุณหภูมิทำความเย็นต่ำลง เปลี่ยนตำแหน่งติดตั้งเทอร์โมสตัทหรือชุดควบคุมอุณหภูมิใหม่ให้อยู่ในตำแหน่งที่ไม่โดนลมเย็น ตรวจเช็คและต่อวงจรไฟฟ้าใหม่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น